Anh Nguyên farm nơi nuôi giống gà Ri ta thuần (Lạc Thủy - Hòa Bình) với chất lượng thịt tương tự như thịt gà ngày nhỏ mình hay ăn, cảm nhận được vị ngon, ngọt, thơm. Gà bố mẹ được nuôi và bảo tồn tại 𝑇ℎ𝑜̂𝑛 𝐵𝑜̣̂𝑡, 𝐻𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝐿𝑎̣𝑐 𝑇ℎ𝑢̉𝑦, 𝑇𝑖̉𝑛ℎ 𝐻𝑜̀𝑎 𝐵𝑖̀𝑛ℎ, gà bố mẹ nuôi đạt tiêu chuẩn Vietgap, được Bộ NN&PTTN Việt Nam bảo tồn gen, duy trì và phát triển đến ngày nay.
Sau trứng gà ấp nở 1 ngày được tiêm Vaccin phòng bệnh Marek, và vận chuyển về Sân bay để vào Tân Sơn Nhất để vào đến BRVT. Gà được sưởi và úm kỹ trong thời gian 30 ngày được tiêm đầy đủ các loại vaccin để đảm bảo gà khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt khi ra môi trường tự nhiên.
Sau 1 tháng nuôi nhốt, gà được thả tự nhiên thêm 3,5 - 5 tháng với cách phương thức truyền thống kết hợp hiện đại từ thức ăn, ngâm ủ vi sinh để gà dễ tiêu hóa thức ăn, giúp gà khỏe mạnh, thịt thơm ngon….Thức ăn gồm lúa, bắp, trùn quế...bổ sung kháng sinh tự nhiên từ hồi, quế, tỏi...
Cái thích nhất đó là ý tưởng tương đồng, vì mình cực kỳ thích Gà Mái Dầu (gà vừa đến tuổi sinh nở, tầm 4,5 tháng tuổi), lúc này là lúc thịt gà mái được tích lũy đầy đủ dinh dưỡng, béo, mềm, dai và đầy trứng trong bụng...thịt cực kỳ tốt cho người già, trẻ nhỏ và người mới ốm dậy...Ở farm đã làm được điều này khi cho xuất chuồng gà mái ở thời điểm 4,5 tháng tuổi này.
Giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn trong khâu chế biến, farm còn liên kết với các cơ sở giết mổ đủ tiêu chuẩn để được an toàn và đảm bảo nhất khi đến tay người dùng.
Quý đối tác, khách hàng cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
Mạng lưới nông dân Việt Nam - Farmers Vietnam
Hotline/zalo: 0989.777.523
Email: info@farmersvietnam.vn
Viết bình luận
Bình luận